MyA Technology và các giải pháp VoIP tiên tiến

  • 413

Tuần lễ Tin học Việt Nam (IT Week 14) đánh dấu sự nở rộ của các dịch vụ và giải pháp truyền thông mới, một lần nữa thể hiện sự hội tụ mạnh mẽ giữa CNTT và truyền thông. Đáng chú ý, có một tên tuổi còn tương đối mới mẻ trong làng CNTT Việt Nam, nhưng đã thu hút sự quan tâm với loạt sản phẩm thoại VoIP rất sáng tạo, đó là Công ty MyA Technology.

MyA Technology do một nhóm người Việt sáng lập tại Mỹ, hiện đang thâm nhập thị trường Việt Nam với các giải pháp và thiết bị thoại EZtalk (ảnh). Trong bối cảnh công nghệ thoại trên giao thức Internet (VoIP) đang thâm nhập mạnh mẽ thị trường Việt Nam, MyA Technology khéo léo kết hợp những điểm ưu việt nhất của các kỹ thuật sẵn có để tạo ra một dịch vụ thoại tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đối với người dùng cá nhân/gia đình, MyA Technology cung cấp dòng điện thoại IP hoặc thiết bị EZtalk 1 cổng, cho phép kết nối với đường truy cập Internet ADSL hoặc dial-up để thực hiện các cuộc gọi sử dụng thẻ điện thoại Internet giá rẻ của VNPT, FPT, Viettel... Hiện tại, các loại thẻ này cho phép gọi từ máy tính (PC) tới các máy điện thoại trong nước và quốc tế, nhưng giải pháp của MyA Technology giúp người dùng có thể gọi thẳng từ máy điện thoại một cách đơn giản, hiệu quả.

Riêng đối với các khách hàng doanh nghiệp, giải pháp EZtalk cho phép thiết lập một hệ thống mạng liên lạc riêng, tích hợp cả thoại và dữ liệu. Mạng riêng này có thể được xây dựng với các điểm nối ở bất cứ đâu trên thế giới, cho phép liên lạc nội bộ mà hoàn toàn không phải trả tiền điện thoại đường dài. Ngoài ra, người dùng ở một đầu mạng (ví dụ văn phòng công ty ở Hà Nội) có thể kết nối với một số điện thoại bất kỳ ở vùng của một đầu mạng khác thông qua điểm nối ở đó (ví dụ chi nhánh công ty ở Mỹ) mà chỉ phải trả cước điện thoại nội hạt ở điểm đến (Mỹ).

Theo ông Dương Thái Sơn - Phó Giám đốc Công ty Việt Thái Dương, nhà phân phối chính của MyA Technology tại Việt Nam, các giải pháp EZtalk đi tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp một dịch vụ thoại thống nhất, hiệu quả và dễ sử dụng, tận dụng chi phí thấp của VoIP và tính tiện lợi của mạng điện thoại nội bộ.

Anh Huy

Loading...
C-STAT