Bất ngờ với robot thông minh biết... hái hoa, chơi đàn

 • Bất ngờ với robot thông minh biết... hái hoa, chơi đàn Bất ngờ với robot thông minh biết... hái hoa, chơi đàn
  Là 2 sản phẩm của Trung tâm công nghệ Georgia, hai robot mang tên Simon và Shimon có những khả năng mô phỏng hành động con người đáng kinh ngạc.
 • Cung oán ngâm khúc - Van hoc Cung oán ngâm khúc - Van hoc
  Diễn đàn ... Có thể nói sự ra đời của "Cung oán ngâm khúc" cùng với sự ra đời của ... Những hình dung từ về xúc giác, thị giác, thích giác chọn lọc tài tình, bấtngờ mà ... Tây Thi mất vía, Hằng Nga giật mình. ... Lớp cùng thông như đúc buồng gan, ... Bọt trong bể khổ, bèo đầu bến mê. .... Chơi hoa cho rữa nhụy dần lại thôi.
 • cty tnhh bát đạt thông - Khoa học cty tnhh bát đạt thông - Khoa học
  BÁT ĐẠT THÔNG-0304827112 CÔNG TY TNHH BÁT ĐẠT THÔNG ... Bát Đạt Thông ở tại 475F Cách Mạng Tháng Tám, P. 13, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) . .... Bất ngờ với robot thông minh biết... hái hoa, chơi đàn · Bất ngờ với robot thông ...
 • Thư Viện Câu Đố - TruongTon.Net Thư Viện Câu Đố - TruongTon.Net
  2 Tháng Giêng 2007 ... H: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. ... H: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? .... TL: Đang chơi cờ vua. ..... Với những phát hiện bất ngờ ấy ông tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng ông cũng .... Nếu người này tự cắt tóc cho mình hoá ra bác ta đã làm trái lời mình đã tuyên bố ...
 • Một Robot thông minh vừa tuyên bố sẽ tận diệt loài người - GenK.vn Một Robot thông minh vừa tuyên bố sẽ tận diệt loài người - GenK.vn
  21 Tháng Ba 2016 ... Bạn sẽ bất ngờ khi biết chiếc vali này là máy tính với 2 CPU Intel. Bạn sẽ bất ngờ ... Một Robot thông minh vừa tuyên bố sẽ tận diệt loài người.
 • ROBOT THÔNG MINH, Tin tức công nghệ mới, CHUYÊN SÂU về ... ROBOT THÔNG MINH, Tin tức công nghệ mới, CHUYÊN SÂU về ...
  GenK : Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất về Robot Thông Minh, các bài viết hay, ... Món đồ chơi cho trẻ em này có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp robot ... [Video] Bây giờ đã là năm 2016 và đừng cảm thấy bất ngờ khi Robocop là có thật ... Liệu con người chúng ta có thể tồn tại tình yêu với robot hay không?
 • Review ngắn (151-200) | Hoa Ban Review ngắn (151-200) | Hoa Ban
  Đỗ Hành mà Tô Diệp biết là người đàn ông phong độ trên bìa tạp chí hoặc điên ... Nghe nói tai nạn giao thông của ba cô có nhiều điểm đáng ngờ, người được lợi ... bớt ngu một chút, biết chia sẻ với nam chính về khó khăn của gia đình mình. ... Truyện khá dễ thương, không có gì bất ngờ đột phá, nam nữ chính đều sạch, ...
 • XanhShop.com | Facebook XanhShop.com | Facebook
  no. 3 Tran Khanh Du, Tan Dinh, Q.1. Ho Chi Minh City 700 ... Hoa bụt giấm sẽ về hàng đều đều để căn bếp nhà mình thêm sống động với những .... Con cũng vẫn sẽ thông minh, cao lớn theo đúng lập trình của tự nhiên cho chuẩn của ..... nên đã quyết định dành cho XanhShop một "món quà bất ngờ", đó là nướng xém một  ...
 • Công ơn Thầy - advite.com Công ơn Thầy - advite.com
  Thầy có giọng giảng bài hiền hòa, chậm rãi, nụ cười đôn hậu. ... tôi được hân hạnh đến viếng nhà Thầy Cô. Thầy đã đánh đàn Piano cho Cô đứng cạnh đó hát , .... Tuy sự việc quá bất ngờ đối với chúng tôi, nhưng khi đã nhất trí, vả lại trong đầu óc .... Chị Phỉ Cúc hoảng hồn, ngỡ Thầy biết "ý đồ" của mình nên "mỉa mai" thế.
 • Nghệ thuật sống - Trang 4 - xuatnhapcanh Nghệ thuật sống - Trang 4 - xuatnhapcanh
  Trong cuộc sống này, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những ... Hái làm gì cái thứ hoa quê nửa mùa… ... Tôi chỉ biết thông tin về chị qua bác Cân, khi ông tâm sự với bố tôi. ... Bất ngờ, gã giơ tay giáng vào mặt Hằng một cú, rồi ngồi lên xe, ném lại ... Chị đã cố trốn khỏi gã đàn ông đó, rồi bị đánh.
 • Tục ngữ Vn - Xuanha.net Tục ngữ Vn - Xuanha.net
  Ăn có thời, chơi có giờ: sống phải có giờ giấc, không nên làm theo hứng. ... Ăn lắm thì hết miếng ngon, nói lắm thì hết lời khôn hóa rồ: không nên nói nhiều, kẻo ... Bớt thù thêm bạn: kéo kẻ thù về phía mình, nhờ tha thứ, cư xử tốt. .... là chị ngã em nưng, ai ngờ chị ngã em bưng miệng cười:chị em không biết giúp đỡ nhau.
 • Trò chơi trí tuệ không nâng cao trí thông minh Trò chơi trí tuệ không nâng cao trí thông minh
  Không ít người say mê trò chơi trí tuệ trên máy tính, cho rằng nó có thể vừa mang lại sự hưng phấn vừa nâng cao trí thông minh.
 • Trò chơi kích thích trí thông minh ở trẻ Trò chơi kích thích trí thông minh ở trẻ
  Một trong những hoạt động giúp trẻ phát triển trí thông minh, quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng tốt, đặc biệt ở các nước nghèo, đó là trò chơi. Đây là khuyến cáo của nhà nghiên cứu Sally McGregor thuộc Viện Sức khỏe nhi ở Trường Đại học London (Anh) trong một báo cáo được đăng trên tạp chí The Lancet.
 • Mũ ‘thông minh" đem trò chơi đến với người khuyết tật Mũ ‘thông minh
  Tại triển lãm dành cho người khuyết tật Naidex, Birmingham, công nghệ Dream-Racer gồm một chiếc mũ cảm biến chuyển động màu vàng và màu đen, kết nối với hộp nhỏ cài ở thắt lưng hoặc túi quần, trong đó có pin và máy phát sóng vô tuyến. Khi người đội mũ chuyển động đầu, tín hiệu chuyển đến máy phát sóng rồi máy truyền tới ôtô đồ chơi có gắn máy thu.
 • Muốn con thông minh, hãy cho chúng chơi cờ vua Muốn con thông minh, hãy cho chúng chơi cờ vua
  Các chuyên gia dạy cờ đã phát hiện trò chơi thể thao này giúp trẻ cư xử thông minh hơn, tập trung tốt hơn và có tư duy logic. Nó cũng đặc biệt tốt với trẻ tự kỷ hay rối loạn hành vi. 
 • Robot hút bụi thông minh đã có mặt tại Việt Nam Robot hút bụi thông minh đã có mặt tại Việt Nam
  Một trong những sản phẩm robot đầu tiên được ứng dụng trong đời sống tại Việt Nam, đó là robot hút bụi thông minh. Robot này sẽ giúp bạn tránh được việc phải đi cùng, tiếp xúc trực tiếp với bụi bặm, tiếng ồn - những yếu tố gây tác động xấu lên sức khỏe.
 • Xe “thông minh” biết dự báo giao thông Xe “thông minh” biết dự báo giao thông
  Các kỹ sư Úc vừa chế tạo thành công một loại xe “thông minh” có khả năng dự báo tình hình lưu thông để điều chỉnh tốc độ xe, từ đó đạt mức tiết kiệm nhiên liệu tương đương với xe hybrid (loại xe động cơ "lai" vừa chạy xăng, vừa chạy điện).
 • DustCart-Robot thông minh tự dọn rác DustCart-Robot thông minh tự dọn rác
  Các nhà nghiên cứu châu Âu đã phát triển một loại robot thông minh có thể tự định hướng trong thành phố và thu gom rác các khu dân cư theo yêu cầu, giúp chấm dứt tình trạng thu gom rác hai tuần một lần.
 • Robot thông minh có thể phối hợp làm việc theo nhóm Robot thông minh có thể phối hợp làm việc theo nhóm
  Tại một cuộc trình diễn hôm qua ở Tokyo, Nhật Bản, công ty Honda Motor đã giới thiệu một cặp robot Asimo, có thể mang trà cho khách và cùng phối hợp làm nhiều việc khác.
 • Quần áo “thông minh” biết theo dõi sức khỏe Quần áo “thông minh” biết theo dõi sức khỏe
  Các nhà khoa học châu Âu đang phát triển một loại trang phục đặc biệt, có khả năng giám sát tình hình sức khỏe của người mặc. Trong tương lai, công nghệ mới này sẽ là một công cụ hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị.
 • Đai sinh học, đế giày thông minh: Biết bắt mạch cho chủ Đai sinh học, đế giày thông minh: Biết bắt mạch cho chủ
  Mới đây, một công ty ở New Zealand đã giới thiệu hai sản phẩm mới: Đai sinh học và đế giày thông minh. Hai sản phẩm này tự động ghi nhận mọi chỉ số sinh học của người mang nó.
 • Máy tính thông minh nhận biết các đặc điểm của con người Máy tính thông minh nhận biết các đặc điểm của con người
  Máy tính ngày nay có thể thực hiện được vô số phép tính, nhưng theo một cách lạnh lùng vô cảm. Tuy nhiên, các kỹ sư máy tính đang thay đổi điều đó khi họ cố gắng tạo nên các đặc điểm con người cho máy tính để giao tiếp người-máy trở nên thân thiện và tự nhiên hơn.
 • Túi nilon thông minh giúp phân biệt hàng hết hạn Túi nilon thông minh giúp phân biệt hàng hết hạn
  Các bà nội trợ thường gặp phải tình huống khó xử là không biết thực phẩm mua về để thời gian dài còn hạn sử dụng hay không hoặc làm thế nào để biết được thực phẩm vẫn còn tươi ngon.
 • Những chú chuột "thông minh" cho biết các chứng rối loạn về não Những chú chuột
  Những chú chuột được thiết kế theo mặt di truyền học thiếu chất enzim đơn trong não thì tinh thông hơn trong việc học hỏi so với các anh em cùng họ với chúng, và nhanh chóng nhận biết môi trường thay đổi hơn.
 • Tìm thấy một loại siêu keo có từ thời kì đồ đá - Dấu hiệu của trí thông minh chưa được biết đến? Tìm thấy một loại siêu keo có từ thời kì đồ đá - Dấu hiệu của trí thông minh chưa được biết đến?
  Loài người ở thời kì đồ đá là những nhà hoá học bậc thầy. Một nghiên cứu gần đây cho biết, họ có thể tổng hợp ra một loại keo tự nhiên cực kì phức tạp – Rất khéo léo, họ pha trộn những đặc tính hoá học và lý học của hoàng thổ (tên gọi khác là đất son - một loại chất nhuộm có chứa sắt) với chất kết dính của cây keo, tạo ra keo dính cho những dụng cụ có cán cầm.
 • Robot đồ chơi giống hệt gà con tại Nhật Bản Robot đồ chơi giống hệt gà con tại Nhật Bản
  Một hãng chế tạo đồ chơi của Nhật đã ra mắt một con robot đồ chơi trông rất giống con gà con thật. Chú gà con đồ chơi này được đặt tên là Yume Hiyoko. Nó có những bộ phận cảm ứng giúp kêu chíp chíp hay vỗ đôi cánh bé xíu của mình khi được vuốt ve nhè nhẹ trên lưng.
 • Robot chơi bóng bàn của Việt Nam đi châu Âu Robot chơi bóng bàn của Việt Nam đi châu Âu
  Robot TOPIO phiên bản 2 do các chuyên gia Việt Nam chế tạo, cao hơn 2 mét, nặng 60 kg, có khả năng đi lại và chơi bóng bàn sẽ lên đường tới Nuremburg (Đức) ngày 30/1, dự triển lãm lớn nhất thế giới về đồ chơi.
 • Uống sữa 'thông minh' bé sẽ thông minh? Uống sữa 'thông minh' bé sẽ thông minh?
  Nhiều bà mẹ tin rằng, nếu đầu tư các loại sữa đắt tiền được quảng cáo là chứa dưỡng chất thông minh, con mình chắc chắn sẽ rất sáng dạ. Thực ra, việc "tạo ra" trí thông minh không đơn giản như vậy.
 • Toyota trình diễn robot chơi đàn viôlông Toyota trình diễn robot chơi đàn viôlông
  Ngày hôm qua (6/12) tại Tokyo, hãng Toyota đã cho trình diễn robot có khả năng chơi đàn viôlông. Đó là một robot màu trắng cao 1,54m có khả năng sử dụng các ngón tay máy để bấm chính xác các dây đàn, và tay kia dùng để kéo đàn chơi bản "Pomp and Circumstance".
 • Chế tạo thành công robot đồ chơi Star Wars R2-D2 Chế tạo thành công robot đồ chơi Star Wars R2-D2
  Công ty chế tạo Robot nổi tiếng của Đức Hammacher & Schlemmer đã chế tạo thành công một con robot điều khiển bằng tiếng nói, có hình dáng hệt như con robot nổi tiếng mang tên R2-D2 trong phim Star Wars.
C-STAT