Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc

By | Tháng Tư 18, 2017

 

Bạn muốn tự tin khi nói tiếng Anh? Bạn muốn giao tiếp cơ bản trong những tình huống tiếng Anh trong cuộc sống?

Nhưng bạn không có thời gian đến lớp hoặc thời gian rảnh rỗi của bạn không giống nhau. Hãy xem ngày khóa học online Tiếng anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc của Giảng viên tiếng anh Victoria Dương. Đây là cơ hôi của bạn.

Ưu điểm của khóa học:

 • Học với thạc sĩ tiếng Anh có chuyên môn cao
 • Chi phí so với học ở trung tâm thì giá thật là cạnh tranh.
 • Đăng ký 1 lần được học trọn đời
 • Học bất lúc nào, bất cứ thời gian bạn bạn rảnh rỗi.
 • Không sợ lỡ mất buổi học
 • Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể học thông qua điện thoại, ipad hoặc máy tính

Quá nhìu lợi ích khi mua khóa học đúng không. Từ nay bạn không còn phải lo lỡ buổi học, hay phải chạy vội vàng bỏ cả buổi ăn để vào lớp học.

Nhược điểm: 

Đòi hỏi người học phải có tính tự giác tự học cao. Vì không có quy định lớp học, không lo đến trễ, không sợ bỏ lỡ bài học, cùng với tỉ việc xung quanh hấp dẫn bạn nên bạn sẽ dễ phát sinh bệnh “lười học”.

Hãy học hỏi tinh thần tự học của người Nhật!

==> Đăng ký học ngay hôm nay để nhận Coupon giảm giá 40% khóa học

Thông tin khóa học:

 • Bài giảng: 24 bài
 • Thời lượng: 01 giờ 34 phút
 • Cấp độ: Sơ cấp

Thông tin giảng viên

Victoria Duong – Giảng viên Tiếng Anh

Victoria Duong hiện tại là giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam (Global Citizen Company Việt Nam) – Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo. 

Là 1 trainer trẻ tuổi và nhiệt huyết, cô đã truyền lửa cho nhiều học viên trở nên yêu thích Tiếng Anh. 

Với sự kết hợp nhiều phương pháp học mới và khả năng tạo động lực cho học viên, cô đã giúp rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh giao tiếp bằng cách đơn giản hóa nhất có thể trong từng bài học và trong cách giảng dạy. 

Đi lên từ một học sinh kém tiếng Anh, cô truyền đạt bằng trải nghiệm của mình vì vậy học viên sẽ cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu đặc biệt đối với đối tượng mất gốc và người mới bắt đầu.

Giới thiệu khóa học

Bạn đã bao giờ liên tục hỏi Bác Google cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu…Nhưng vẫn không tìm ra cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học hiệu quả. Tiếng Anh của bạn vẫn…. Oh my God, Tôi chả nói được tiếng Anh đâu!

Đừng lo lắng bạn nhé, không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây, Unica sẽ giúp bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của Giảng viên Victoria Duong sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,… khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày.

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp.

Đối tượng đào tạo

 • Sinh viên & người đi làm bị mất gốc, mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã học lâu năm nhưng chưa thể giao tiếp
 • Người đã lâu không sử dụng, bị ám ảnh và sợ tiếng Anh do thất bại nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *