Cách kiếm tiền trên internet dành cho người mới

By | Tháng Tư 14, 2017

 

 

Ngày nay kiếm tiền trên internet tạo thêm nguồn thu nhập thụ động không còn xa lạ với mọi người. Chỉ cần có một thiết bị kết nối với internet như điện thoại, máy tính bản hoặc máy vi tính là bạn có thể kiếm được tiền rồi. 

Trước khi xem những cách kiếm tiền trên internet dành cho người mới, bạn cần chắc chắn bản thân mình có đặc điểm sau:

  1. Chăm chỉ: Tất nhiên rồi, làm bất cứ công việc gì khi bạn chăm chỉ thì sẽ đạt được kết quả cao hơn
  2. Kiên nhẫn: kiên là kiên trì, nhẫn là khả năng chịu đựng, đây là yếu tố tiên quyết trong việc kiếm tiền online nhưng mình liệt kê ở thứ 2. Vì sao ư? Vì có thể khi bạn chăm chỉ rồi nhưng thiếu sự kiên nhẫn cũng không thể đạt được kết quả như mong đợi. Kiếm tiền online một cách đúng đắn thì không thể làm là có tiền ngay lập tức. Bạn biết về Câu chuyện xây dựng đường ống dẫn nước của Pablo rồi chứ, kiếm tiền trên internet cũng đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên trì như vậy. Khi đã có mục tiêu, hãy mặc kệ sự khiêu khích và dè bỉu của mọi người xung quanh vì đơn giản họ không hiểu bạn mà thôi.

Bây giờ bắt đầu tìm hiểu những cách kiếm tiền trên internet hôm nay nhé

Kiếm tiền với Youtube.com

Youtube là kênh phát video lớn nhất hiện nay, và có rất nhiều người thành công từ việc kiếm tiền với Youtube

Việc đầu tiên bạn cần làm:

– tạo 1 tài khoản Youtube và tài khoản adsense kết nối: Bạn cần có tài khoản Gmail để sở hữu 2 tài khoản này

– Đăng 1 video lên youtube: nên đăng những video thuộc sở hữu của bạn hoặc video tải từ trên internet được bạn biên tập lại

– Lượt view kha khá thì bạn bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Xong rồi thì chờ kết quả thôi. Bạn cần nghiên cứu thêm cách tạo 1 video hot và chất lượng để thu hút được nhìu người xem. Phần này sẽ được đề cập trong bài viết khác.

 

Kiếm tiền bằng cách lấy sản phẩm của người khác rồi đăng bán.

Nếu có khách mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chủ shop rồi lấy hàng giao. Bạn được hưởng tiền chênh lệch. Bạn có thể sử dụng Zalo, facebook, instagram, blog,… để bán hàng.

Bờ-rồ hơn nữa, Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hiểu một cách đơn giản nhất đây là hình thức bạn nhận tiền hoa hồng khi giới thiệu người khác mua hàng qua link của bạn. Những thương hiệu lớn như Amazon, click bank, Lazada ,… họ có cả ngân hàng sản phẩm, việc bạn cần làm là chọn sản phẩm bạn muốn bán rồi đăng trên web, blog hay mạng xã hội.

Kiếm tiền với Google adsense:

Bạn nhận tiền khi đặt quảng cáo của Google vào website/blog riêng của bạn.

Trên là sơ lược những cách kiếm tiền trên internet. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần nghiên cứu đào sâu vào từng cách, bước đầu chọn cho mình cách nào mình dễ làm nhất thì tập trung thời gian và công sức vào. Cùng với chăm chỉ và kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *